Giới Thiệu BlogSongKhoe | Trang Thông Tin Hữu Ích Cho Cuộc Sống

Giới thiệu đến bạn đọc Blogsongkhoe.vn – một website được lập nên với mong muốn chia sẻ thông tin, kiến thức, bí kíp hay để có một cuộc sống khỏe mạnh.

Trang blog được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ của Lương Y Lý Thị Mai – người nắm giữ kho tàng Thuốc Nam của người Ba Vi.

Lý Thị Mai – Lương y như từ mẫu

Lương Y Lý Thị Mai là một người dân tộc Dao. Bà được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống chữa bệnh, cứu người bằng các bài thuốc Nam gia truyền trên mảnh đất Ba Vì, Hà Nội.

Ngay từ tấm bé, lương y Lý Thị Mai đã được theo cha lên rừng hái thuốc. Bà được cha mình tin tưởng và truyền dạy về những cây thuốc quý hiếm của người Nam và công thức bào chế thuốc gia truyền được truyền lại tự bao thế hệ.

Không chỉ dừng lại ở việc học và hiểu các bài thuốc. Với tấm lòng cao cả, Lương y Lý Thị Mai ước muốn được cứu chữa thật nhiều người bệnh, góp phần đem lại sự khỏe mạnh, vui vẻ với mọi nhà.

Mục đích của trang Blogsongkhoe.vn

Xuất phát từ tấm lòng của lương y Lý Thị Mai, Blogsongkhoe.vn ra đời với mục đích đem lại thông tin hữu ích nhất về các bệnh thường gặp, các để khỏe với các bệnh lý đó. Nhằm giúp người bệnh có cuộc sống tốt lành hơn.

Có rất nhiều phương cách để chống lại từ tán phá của bệnh tất đối với sức khỏe. Nhiều người chọn việc tìm đến các cách thức chữa bệnh từ nền y học hiện đại. Một số khác chọn sử dụng các biện pháp dân gian hữu hiệu.

Bên cạnh việc phải đến tận các phòng khám xa xôi để được chẩn đoán bệnh tất chính xác. Chúng ta vẫn thường sử dụng một số cách thức đơn giản nhằm giảm, phòng, tránh và thậm chí là chữa trị một số bệnh lý nhất định.

Có sức khỏe là có tất cả

“Có sức khỏe là có tất cả – Không sức khỏe là không có gì”. Người ta cho rằng sức khỏe là tiền vốn của con người. Với sức khỏe dồi dào, con người ta mới có thể làm được những điều mình mong muốn. Sống cuộc đời có ích cho bản thân và có ích cho xã hội.

Sức khỏe còn là một trong những điều kiện cơ bản để một người trưởng thành bước chân trên đường đời, thực hiện ước mơ và hoài bão. Khi có sức khỏe dồi dào, chúng ta mới có thể làm việc và tận hưởng giá trị và thành quả do bản thân mình tạo ra.

Đối với một mầm non, sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu của người làm cha làm mẹ. Con cái có khỏe mạnh để phát triển là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn.

Khi đã trung niên và về già, sức khỏe còn là yếu tố then chốt cho thời gian tận hưởng cuộc sống, sum vầy với cháu con. Càng ở những thời điểm này, chúng ta càng cần phải quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân mình và còn của cả những người thân yêu.

Trong muôn vàn cách để có được một sức khỏe dồi dào, tinh thần luôn vững vàng và lạc quan là tạo cho mình một lối sống lành mạnh. Việc sống sao cho khỏe trở thành vấn đề được chúng ta cân đo đi tìm kiếm câu trả lời đúng nhất.

tập yoga chữa thoát vị đĩa đệm

Như thế nào là sống khỏe?

Nhiều người vẫn tự đặt câu hỏi rằng: như thế nào là sống khỏe. Ở đây, chúng tôi nêu lên 4 yếu tố để bạn có một cuộc sống khỏe mạnh.

  • Chế độ ăn uống hợp lý
  • Lối sống lành mạnh
  • Tinh thần lạc quan
  • Biết bảo vệ sức khỏe

Sống khỏe không chỉ là bảo vệ sức khỏe của mình mà còn là lối sống lành mạnh, thảnh thơi. Bên cạnh việc tự chăm lo cho bản thân mình. Sống khỏe còn là bạn tự biết cách chống lại các bệnh lý đang bào mòn sức khỏe của chính mình.

Câu trúc của trang Blogsongkhoe

Blogsongkhoe sẽ tập trung vào các chủ đề:

Mong rằng những chủ đề trên sẽ đem lại thật nhiều thông tin hữu ích và giúp cuộc sống của bạn nhẹ nhàng, dễ chịu hơn.

BlogSongKhoe

  • Web: https://blogsongkhoe.vn/ 
  • Địa chỉ: Thôn Yên Sơn – Xã Ba Vì – Huyện Ba Vì – TP. Hà Nội
  • Hotline: 0888666058
  • Email: blogsongkhoecomvn@gmail.com